เคล็ดลับความสวยความงาม เพื่อคุณแม่ จาก พอลล่า เทเลอร์

ในเรื่องของความสาวและก็ความงามของม่าม้าลูกหนึ่งอย่าง คุณพอลล่า เทเลอร์ ที่ภายหลังจากสมรสไปอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งแล้ว นอกเหนือจากจะงามแล้ว ในเรื่องของความสวยสดงดงามแล้วก็หุ่นนั้นยังจำเป็นต้องกล่าวว่า ไม่น่าเชื่อนะจ้ะ ว่าจะเป็นคุณแม่แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้พวกเรามีเทคนิคความสวยสดงดงามความงดงาม จากม่าม้าอย่าง พอลล่า เทเลอร์ มาฝากกันด้วยจ้ะ พวกเรามาดูกันเลยมีอะไรบ้าง

FACE

เริ่มจากส่วนแรกนะจ้ะหมายถึงการบำรุงผิวหน้า จำต้องพูดว่า ขอกลเม็ดด่วนๆเลยแรง เพราะเหตุว่าเพราะอะไรหน้ายังสาวและก็งามขนาดนี้เนี่ย “สำหรับพอลล่าจะบำรุงผิวหน้าธรรมดาอยู่แล้ว ครั้งใดก็ตามพวกเราแต่งหน้าทาปากไม่ว่าจะไปดำเนินงาน ถ่ายแบบถ่ายแฟชั่น หรือแต่งหน้าทาปากออกไปด้านนอกธรรมดา พวกเราก็จะย้ำเรื่องเกี่ยวกับการล้างหน้าล้างตาให้สะอาดอยู่เป็นประจำจ้ะ เนื่องจากความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญจริงๆถ้าหากไม่สะอาดถึงแม้ว่าจะทาครีมอะไรก็ไม่ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นได้จ้ะ แล้วภายหลังทำความสะอาดเรียบร้อยและจะทาครีมทั้งหมดทุกอย่าง จะต้องทำทุกวี่ทุกวันจริงๆจ้ะ ห้ามขี้คร้านเด็ดขาดเลย”

SKIN

ผิวพรรณนั้นก็ผ่องใส ผุดผ่องมากมาย ขาวใสอย่างนี้มีกลเม็ดอย่างไรบ้างจ๊ะ “ส่วนผิวพรรณ พอลล่าจะทาครีมตลอดจ้ะ ทาวันแล้ววันเล่า นอกเหนือจากนี้ก็จะสขอรับตัวสัก 2-3 วันกาลครั้งหนึ่ง สุดแท้แต่ความขยันรวมทั้งเวลาว่างด้วยจ้ะ แต่ว่าก็จะพากเพียรทำให้ได้ทุกอาทิตย์ ด้วยเหตุว่าการสขอรับผิวจะช่วยในเรื่องของความสะอาดรวมทั้งยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการหมุนวนเลือดที่อยู่ข้างในให้ดีขึ้นด้วย”

FOOD

มาถึงที่ตรงนี้ ผู้หญิงก็คงตั้งอกตั้งใจอ่านกันมากยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากว่า ตัวคนเขียนเองก็ต้องการจะรู้กลเม็ดการรับประทานอาหารด้วยเหมือนกัน “พอลล่าจะอุตสาหะเลือกทานอาหารที่มัน Healthy หน่อยอ่ะจ้ะ อุตสาหะเลือกผักผลไม้ใหม่ๆที่ดีต่อร่างกาย ไม่ใช่รับประทานแต่ว่าของทอดอย่างเดียว หรือไม่ก็รับประทานพวกน้ำผลไม้เป็นจำนวนมากแต่ว่าจริงๆก็จะรับประทานมากมายเป็นปกติอยู่แล้วจ้ะ”

BODY

รวมทั้งในที่สุด แม่จำต้องรีบมาดูกันดีว่าจ้ะ เนื่องจากภายหลังมีลูกแล้วหนึ่งคน ในเรื่องของหุ่นนั้นยังดีอยู่เลย มาดูกันเลยดีกว่า”แนวทางลดความอ้วน พอลล่าว่าอยู่ที่การเลือกรับประทานมากยิ่งกว่า ต้องการให้รับประทานดีๆเลือกรับประทานให้สมควร รวมทั้งอย่าขี้คร้านที่จะบริหารร่างกาย บากบั่นมูฟทุกๆวัน อย่านั่งๆนอนๆอย่างเดียว พาน้องไปเดินเที่ยวก็เป็นการบริหารร่างกายไปในตัวนะคะ อย่าอยู่นิ่งๆนานๆมิเช่นนั้นอ้วนแน่นอนจ้ะ”

เมื่อรู้แบบงี้แล้ว เอาไปปฏิบัติโลด

Tags:

Comments are closed.