เล่น gclub แสนเรียบง่าย

ในชีวิตอันแสนเรียบง่ายของคนเรานั้น บางท่านอาจจะเป็นที่นิยมการอยู่อย่างเงียบสงบ มีแต่เรื่องเก่าๆ หวั่นที่จะประเดิมกลัวที่เจอสิ่งที่เลวร้าย กลัวอะไรๆที่มันคงเดิมจะแปลงไป กลัวเต็มแก่กับความผันแปรซึ่งแปลกจากคนบางจำพวก ที่เอือมระอากับการดำเนินชีวิตเดิมๆในที่เดิมๆเกลียดคำจำเจ

เอือมระอากับความราบและไร้สีสันของชีวิต อะไรๆมันก็ช่างดูน่าเอือมระอาไปเสียหมด หามิได้ว่ามันกิ๊กก๊อกแต่ก็แค่มันเป็นสิ่งที่ดังเดิมเช่นเคยที่เคยมีมามันคงไว้ไม่สามารถทำให้ชีวิตเขามีสุขขึ้นมาได้หรอก ฉันนั้นเมื่อเทียบกับคนลักษณะนี้ กับคนลักษณะแรกในคนจำพวกแรกนั้น มันก็มีจุดด้อย ตรงที่ว่าเขาจะไม่หมั่นเพียรทำตนเองให้ไปอยู่ในสถานที่ที่เหนือชั้นกว่าได้เลย gclub กลัวไปเสียทุกอย่างไม่เรียกร้องให้มันไม่เข้าทีไปกว่านี้ ซึ่งบางหนการเปลี่ยนอาจทำให้ดียิ่งกว่าก็ได้ แต่จุดดีก็คือเขาจะมักจะระแวดระวังตัวจึงไม่ทำให้ชีวิตของคนพวกนี้เข้าไปอยู่ในจุดที่เสี่ยงได้อย่างแน่นอน แต่ในคนประเภทที่สองที่ใจกล้าแล้วนั้น ด้วยความที่เกลียดการเป็นอยู่ที่ราบเรียบ แล้วไปจึงไม่แปลกเลยที่จะมองเห็นคนชนิดนี้อยู่ในพื้นที่ที่มีอบายมุขมาก ในบ่อนคาสิโนหรือการได้เกี่ยวพันกับการเสี่ยงโชค

การเสี่ยงโชคไม่เคยให้ผลดีกับใคร อัคคีภัยยังเหลือที่ดินแต่การเสี่ยงโชคนี่ทำให้คุณไม่เหลืออะไรแน่นอนแม้กระทั่งที่ดินยังต้องจำนองกันเลย บางขณะการดำรงชีวิตเสี่ยงมันก็คงจะทำให้คุณประสบชัยชนะได้แต่บางโอกาสการเอาความเสี่ยงของชีวิตมาใช้ผิดที่ผิดทาง อย่างเอามันมาใช้กับการเดิมพันคงทำให้ชีวิตคุณสิ้นเนื้อประดาตัวแน่นอน น้อยคนนักที่จะรวยด้วยการเล่นการเสี่ยงโชค หรือจะเปรียบเทียบได้ว่าการงมเข็มในสมุทรเลยก็ว่าได้

Tags: ,

Comments are closed.